Nhà trường
BÉ VUI HỌC

Chương trình giảng dạy của Trường kết hợp chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam song hành cùng mô hình giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ giúp bé có cơ hội học tập, phát triển kiến thức làm nền tảng vững chắc để tiếp tục bậc học sau mầm non trong hay ngoài nước.

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng ngày 19-11, tại hội trường Khối Nhà nước. UBND tổ chức Họp mặt kỷ niệm 32 ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2014).

TỔ CHỨC GIỜ KHOA HỌC CHO BÉ

Trẻ thơ là lứa tuổi hồn nhiên vô cùng đáng yêu, đối với trẻ vạn vật xung quanh đều mới lạ và bí ẩn nên trẻ luôn muốn tìm hiểu, khám phá….

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CHO BÉ

Hiện nay, cả nước có trên 4,8 triệu trẻ em (theo số liệu của Bộ GD&ĐT) được chăm sóc, giáo dục trong các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN).

CÙNG BÉ VẬN ĐỘNG

Ngoài mục đích chính là nâng cao thể chất cho trẻ, nhà trường hướng các bé luyện tập lối sống năng động ngay từ lứa tuổi mầm non.